Giới thiệu

Giới thiệu

Nha khoa quốc tế Á Âu

Nha khoa Quốc tế Á Âu thành lập vào tháng 9/2004, với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ nha khoa đúng chuẩn quốc tế.Phương châm phục vụ của Nha khoa Quốc tế Á Âu: Chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của bác sĩ mới là chìa khóa cho mọi thành công. Chính sự hài lòng của khách hàng sẽ đưa thương hiệu Á Âu đến với mỗi gia đình.

Hãy chăm sóc khách hàng thật tốt, họ sẽ tự hào giới thiệu chúng ta đến với bạn bè và người thân” – Dr Phan Thanh Hào – Chủ tịch HĐQT Nha khoa Quốc tế Á Âu

niềng răng là gì

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Nha khoa Quốc tế Á Âu sở hữu những yếu tố quan trọng để làm nên một dịch vụ nha khoa chất lượng cao

Trang thiết bị hiện đại – công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay

 • Máy chuẩn đoán cone beam 3d

  Máy chuẩn đoán cone beam 3d

 • Ghế nha cao cấp Anthos

  Ghế nha cao cấp Anthos

 • Hệ thống vô trùng đạt chuẩn FDA

  Hệ thống vô trùng đạt chuẩn FDA

 • Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành:

  Đứng đầu là bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, một trong những người đầu tiên đưa kỹ thuật cấy ghép Implant về Việt Nam. Tính đến nay, bác sĩ Hải đã thực hiện trên 1000 ca cấy ghép Implant.

 • Sử dụng toàn bộ vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng

  Trụ Implant của STRAUMANN (Thụy Sĩ), răng sứ cao cấp của VITA (Đức), vật liệu tiêu hao nhập khẩu từ Mỹ,… Tất cả trụ Implant đều được sử dụng, bảo hành lâu dài chính hãng. Đặc biệt, trụ Implant của STRAUMANN (Đức) có thời gian tích hợp xương nhanh hàng đầu hiện nay, rút ngắn thời gian chờ từ 6 tháng xuống chỉ còn 3 tháng.

 • Dịch vụ hậu mãi tận tâm

  Chú trọng chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Nha khoa Quốc tế Á Âu áp dụng chính sách bảo hành chính hãng đối với cấy ghép Implant, và chăm sóc tận tâm đối với tất cả các dịch vụ khác. Mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

  Phục vụ tận tâm – Chất lượng hàng đầu – Nha khoa Quốc tế Á Âu mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng theo quy chuẩn quốc tế, với hiệu quả đảm bảo và sự thoải mái tối đa. Từ nay, đến Nha sĩ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.